Bí quyết giảm mỡ bụng và đùi trong 1 tuần

24

Không để bạn quá lo lắng vì những lớp mỡ thừa ở vòng hai và đùi, bạn nên tham khảo các bí quyết giảm mỡ thừa ở bụng và đùi trong 1 tuần dưới đây bạn nhé! Với những cách thức dưới đây bạn nên luyện tập kiên trì để có được hiệu quả giảm mỡ bụng và đùi cao.

Chạy bộ mỗi ngày

Chạy bộ mỗi ngày là phương pháp giúp đốt cháy calo hiệu quả, Nhất là đối với những người thừa cân thì chạy bộ là một trong những cách dễ dàng và mang lại hiệu quả giúp giải trừ được những lượng mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể .

Chạy bộ hàng ngày giúp giảm mỡ bụng
Chạy bộ hàng ngày giúp giảm mỡ bụng

Mỗi ngày chạy bộ 7km sẽ giúp bạn tiêu hao đi từ 500-700 calo. Nên chạy vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn để tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, nó cũng giúp cho bạn có tinh thần sảng khoái hơn. Thực hiện chạy bộ mỗi ngày bạn sẽ làm giảm béo bắp chân và bạn sẽ không còn lo bắp chân to nữa. Bạn có thể kết hợp chạy bộ cùng với các môn tập luyện khác như đạp xe đạp, cầu lông, bơi lội… quá trình luyện tập không còn nhàm chán và đem lại hiệu quả cao hơn.

Bài tập tựa lưng vào tường

Trong những lúc rảnh rỗi bạn có thể luyện tập phương pháp này ngay tại chỗ. Ngồi xổm và phần lưng của bạn tựa vào tường, đùi song song với sàn nhà và hai bàn chân sẽ khép lại với nhau, hai tay chống nạnh. Phần mông với lưng giữ nguyên và để sát và tường. Tiếp tục, lặp lại động tác và chuyển chân còn lại để phần mông, đùi sẽ giảm được mỡ bụng hiệu quả.

Bài tập giữ thăng bằng

Bài tập giữ thăng bằng làm giảm mỡ bụng
Bài tập giữ thăng bằng làm giảm mỡ bụng

Cách thực hiện: Người đứng thẳng một chân làm trung tâm, chân còn lại hơi xoay hướng ra ngoài. Ngồi xổm, sau đó nhẹ nhàng đứng thẳng, đồng thời nâng cao chân trái lên và đưa về phía sau, phần ngực hạ thấp xuống và ngả phía trước cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay duỗi thẳng về phía trước. Bài tập này sẽ giúp giảm béo đùi hiệu quả, kể cả phần lưng, cả phần cơ bụng và đặc biệt là phần bắp đùi.

Chế độ giảm cân nhiều rau xanh, chất xơ

Rau xanh là người bạn thân thiện của bạn nếu bạn đang trong quá trình giảm béo .

Để có thể giảm mỡ, giảm béo cao nhất, bạn phải cấu kết luyện tập thể dục với chế độ giảm cân hợp lí. Rau xanh là loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ với có tính năng cao trong việc giảm cân. Vậy ngay từ hôm nay nếu bạn muốn giảm béo, hãy bổ sung lượng rau xanh và hoa quả vào ngay trong thực đơn hàng ngày .

Giảm béo bụng bằng việc ăn rau xanh và nhiều chất xơ
Giảm béo bụng bằng việc ăn rau xanh và nhiều chất xơ

Thực hiện động tác gập bụng, đánh eo

Để có thể làm giảm xuống số đo của vòng nào thì bạn nên chọn những bài thể thao tụ tập nhiều vào cùng đó thì sẽ có hiệu quả cao hơn. Để giảm cân vòng 2 ban nên tập động tác gập bụng và đánh eo đều đặn

Mỗi ngày, bạn nên dành riêng cho mình khoảng 15 phút để thực hiện động tác gập bụng và đánh eo. Bài tập này sẽ giúp vùng bụng bạn thon gọn hơn, mỡ bụng cũng được loại bỏ ra khỏi cơ thể người .

Cần kiên trì luyện tập kết hợp với chế độ ăn kiêng có lí trong một thời gian cố định để có hiệu quả như mong muốn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes