Các bài tập giảm béo bắp tay hàng ngày cho bạn

18

Nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng vùng bắp tay to ảnh hưởng đến thẩm mỹ và lựa chọn trang phục. Dù rất thích nhưng bạn không thể mặc những bộ đồ yêu mến như: áo sát nách, váy quây, áo 2 dây…

Bài tập nhảy dây hạn chế to bắp tay

Nếu bạn sở hữu bắp tay “quá khổ” thì áp dụng bài tập nhảy dây làm nhỏ bắp tay là hoàn toàn phù hợp. Nhảy dây là phương pháp tập thể dục giảm cân tốt và hiệu quả, nó không chỉ làm giảm béo thừa ra khỏi cơ thể người mà còn làm bạn đổ mồ hôi nhanh chóng.

Bài tập nhảy dây hạn chế to bắp tay
Bài tập nhảy dây hạn chế to bắp tay

Khi nhảy dây, cánh tay của bạn sẽ liên tục hoạt động theo một chuyển động tròn đếu. Bài tập giảm béo tay này không chỉ có công dụng tống khứ mỡ thừa mà còn giúp bạn sở hữu bắp tay thon gọn, dẻo dai. Đây cũng là bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả nữa đấy.

Bài tập kéo tay giúp giảm béo tay

Không cần đợi đến các bài tập luyện mới thể dục, bạn hãy nỗ lực kẽo giãn cánh tay của bạn vào mọi lúc có thể. Điều này không chỉ giúp cơ hoạt động khỏe khoắn mà còn làm bắp tay bạn thon gọn , tránh hiện tượng to lên khi bạn lười vận động.

Thực hiện bằng cách đan các ngón tay vào nhau, đưa ra đằng sau lưng và bắt đầu kéo căng ra với điều kiện tay luôn ở đằng sau đầu. Nghiêng lưng trái, giữ trong vài giây rồi nghiêng qua phải, cố giữ cho tay của bạn luôn kéo căng và ở trên 1 đường thẳng.

Tiếp theo, bạn đan các ngón tay vào nhau vẫn để ở sau lưng, thấp hơn cột sống. Kéo giãn 2 bàn tay thẳng ra sau và ưỡn ngực về phía trước. Bài tập này còn có tác dụng giảm bớt đau lưng khi bạn phải ngồi quá lâu 1 chỗ.

Bài tập giảm bắp tay to bằng cách xoay cổ tay

Xoay cổ tay tưởng chừng không tác động gì tới phần mỡ bắp tay, nhưng bạn đã nhầm. Việc làm này có công dụng rất tốt đối và phần mỡ dưới bắp tay. Bạn có thể thực hiện bằng cách cầm trong lòng bàn tay 01 quả tạ nặng khoảng 01 kg, đứng dang rộng chân bằng vai, giơ 2 tay thẳng về phía trước với mở đầu việc xoay cổ tay. Bài tập này sẽ giúp bắp tay của bạn thon gọn quay về mau chóng.

Bài tập nâng xà để giảm bắp tay to

Bài tập nâng xà để giảm bắp tay to
Bài tập nâng xà để giảm bắp tay to

Nâng xà bằng cách nắm chặt bàn tay vào xà đơn, cố hết sức để nâng mình lên, giữ nguyên tư thế này vài giây để các cơ trên bắp tay hoạt động nhiều hơn. Lặp lại điều này một cách liên tục, khoảng 15 – 20 lần. Bài tập nâng xà yên cầu sự kiên trì và nỗ lực mỗi ngày để giảm béo bắp tay hiệu quả.

Nâng người bằng 1 tay

Bạn ngồi xuống sàn nhà, đặt bàn tay sau hông với ngón tay hướng về phía mông. Nâng phần hông của bạn lên, dùng một tay để chống. Tiếp đó, giữ thẳng tay, khuỵu gối, nỗ lực để phần mông của bạn gần chạm sàn nhà. Lặp lại với bên tay còn lại.

Trên đây là một số lời khuyên của giảm mỡ nhanh nhất, hi vọng giúp bạn có được thân hình săn chắc như mong muốn của mình nhé.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes