Cách giảm béo bụng nhanh nhất cho chị em văn phòng

33

Mỡ thừa vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn làm bạn mất tự tin trong cuộc sống. Ngoài ra, mỡ thừa tích lũy nhiều trong cơ thể còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư và tim mạch. Tuy nhiên chỉ với các cách giảm béo bụng nhanh nhất và hiệu quả cho dân văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

1. Cách giảm béo bụng nhanh nhất bằng xông hơi

Khoa học đã chứng minh rằng, xông hơi liên tục trong khoảng 20 phút sẽ tương đương với việc bạn vận động mạnh hay luyện tập các bộ môn thể thao hay chạy bộ với cường độ lớn, bởi mỗi lần xông hơi, cơ thể tiêu hao đến 600 kcal.

+ Cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng xông hơi:

– Do công việc văn phòng là công việc khiến chị em luôn ngồi nhiều, ít vận đồng nên dẫn đến tình trạng mỡ bụng “hoành hành”, tuy nhiên nếu biết cách giảm mỡ bụng hợp lí bạn vẫn có một cơ thể khỏe mạnh quyến rũ.

Với cách giảm béo bụng bằng phương pháp xông hơi bạn nên đến Spa hoặc các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện xông hơi. Tại đây sẽ  đảm bảo đủ độ nóng trong phòng xông hơi để đảm bảo mang lại kết quả cao nhất.

– Nên xông hơi bằng thảo mộc tự nhiên từ 1.5 – 3 tiếng và tắm lại bằng nước lạnh sau khi kết thúc xông hơi khoảng 30 phút để tránh bị sốc nhiệt do sự thay đổi nhiệt độ khiến cơ thể không thể thích nghi.

Cách giảm béo bụng nhanh nhất bằng phương pháp xông hơi
Cách giảm béo bụng nhanh nhất bằng phương pháp xông hơi

+ Ưu – Nhược điểm của cách giảm mỡ bụng bằng xông hơi:

– Xông hơi có thể giúp chị em giữ cho tinh thần của mình  thoải mái, mang lại kết quả giảm cân ngay sau đó.

– Tuy nhiên, phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi bạn uống nước, đây là hạn chế lớn nhất của cách giảm béo này.

+ Hiệu quả giảm mỡ bụng: 6/10

Ngay sau kết thúc thời gian xông hơi, thông thường trọng lượng cơ thể giảm được 0,8 – 1 kg. Để cách giảm béo bụng này mang lại hiệu quả, bạn cần kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài và hạn chế uống nước sau khi xông hơi.

2. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng chuối và trà nóng

Chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa, có khả năng đào thải các chất độc gây hại ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, trong chuối còn có nhiều thành phần rất tốt cho hệ thần kinh, cơ thể, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, hơn nữa còn giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh liên quan huyết áp và đột quỵ. Đặc biệt, ăn chuối thường xuyên là cách giảm béo bụng nhanh nhất , an toàn.

Cách giảm béo bụng nhanh nhất và hiệu quả bằng chuối và trà nóng
Cách giảm béo bụng nhanh nhất và hiệu quả bằng chuối và trà nóng


+ Cách làm:

– Bạn có thể ăn chuối với số lượng mong muốn vào các bữa ăn hàng ngày.

– Sau đó, bạn hãy pha một li trà nóng để thưởng thức đầy đủ vị ngon và giảm bớt sự chán ngán khi nạp nhiều  chất dinh dưỡng này vào cơ thể.

+ Ưu – Nhược điểm của cách giảm mỡ bụng bằng chuối:

– Cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng chuối mang lại hiệu quả khá cao, giúp cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động của cơ thể mà không lo tăng cân hay béo.

– Nhưng, hạn chế của phương pháp này là chống chỉ định với người bị bệnh dạ dày, người bị huyết áp cao, huyết áp thấp. Và để mang lại kết quả cao đòi hỏi bạn cần phải kiên trì trong thời gian dài.

Chúc bạn giảm béo bụng nhanh nhất và có hiệu quả!

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes