Hướng dẫn cách kẻ mí mắt đẹp tự nhiên

44

Đôi mắt đẹp luôn là điểm nhấn và thu hút các cánh mày râu. Cũng bởi vậy đó là lý do mà chị em phụ nữ không tiếc công sức và thời gian để trang điểm cho đôi mắt của mình. Cách kẻ mí mắt đẹp tự nhiên dưới đây sẽ là những “bí quyết” nhỏ và là cách làm mắt to tròn đẹp tự nhiên.

1. Cách kẻ mắt viền mí trên

images
Kẻ mắt cho viền mí trên

Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo sự mềm mại và nhẹ nhàng cho đôi mắt. Đây là cách kẻ mí mắt đẹp tự nhiên cơ bản nhất và dễ dàng thực hiện nhất. Bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để tạo được một ánh nhìn tự nhiên và dịu dàng cho đôi mắt.

2. Cách kẻ mắt viền mí dưới

chi-ke-vien-mat
Kẻ mí dưới giúp mắt có thêm điểm nhấn và thu hút

Kẻ mí mắt dưới không cần quá cầu kì, chỉ cần một chút nhấn nhá nhẹ nhàng cho mi mắt cũng đủ khiến chị em tạo nên sự phá cách và tạo được điểm khác biệt và thu hút hơn. Chị em dùng bút chì nhấn một cách nhẹ nhàng sau đó kẻ viền thông thường cho mí mắt.

3. Cách kẻ mí mắt đẹp tự nhiên cho viền giữa mi mắt dưới

ke-mat-nuoc
Tạo mắt 2 mí

Với những cô nàng cá tính hơn, thì chút nhấn nhá đầy ngẫu hứng cho mi mắt dưới sẽ mang đến ánh nhìn thật mới lạ và phóng khoáng. Với cách kẻ mắt này bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới, sau đó kẻ viền thông thường cho mi mắt trên là đã tạo được sự cá tính và ánh nhìn thu hút.

4. Cách kẻ mí mắt viền mắt mảnh

doi_mat_nho_2
Kẻ mí mắt mảnh khiến đôi mắt tạo thêm phần thu hút

Với cách kẻ mí mắt với viền mắt mảnh rất phù hợp với những cô nàng ưa phong cách trang điểm nhẹ nhàng và cổ điển. Cách trang điểm nhẹ nhàng này không quá cá tính, phong cách như kẻ mắt mèo sành điệu, các bạn chỉ cần kẻ một đường mảnh tại mí mắt trên để tạo thêm đường nét cho đôi mắt. Đây là cách kẻ mí mắt nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thu hút đâu.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes