Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên đem lại hiệu quả cao

46

Ăn thực phẩm chứa nhiều chất xơ

Các loại thức ăn chứa nhiều chất xơ có thể hòa tan (có nhiều trong rau, quả tươi) là những nguồn dinh dưỡng hỗ trợ tốt cho quá trình giảm béo và đảm bảo sức khỏe.

Thực phẩm nhiều chất xơ
Thực phẩm nhiều chất xơ

Những thức ăn chứa nhiều chất xơ còn giúp cơ thể mạnh mẽ thông qua việc giảm thấp nồng độ Cholesterol trong máu. Những thức ăn này chứa rất nhiều vitamin cũng như các chất khoáng thiết yếu để nuôi dưỡng cơ thể .

Ngủ đủ, ngủ đúng

Hãy cải thiện giấc ngủ của bạn mở đầu bằng việc đi ngủ đúng giờ. Và người lớn tốt nhất là nên ngủ khoảng 8 tiễng mỗi ngày. Đối với trẻ nhỏ thì ngủ có thể nhiều hơn phụ thuộc vào độ tuổi của từng bé.

Mỗi khi nhận thấy bạn thiếu ngủ, hãy ngủ bù ngay để đảm bảo sự tỉnh táo và giúp tăng khả năng làm việc hiệu quả.

Khi bạn ngủ đủ, ngủ sâu thì mới phục hồi được sức lực và trí tuệ để bắt đầu một ngày mới hiệu quả. Hãy bắt đầu bằng việc đi ngủ và thức dậy đúng giờ.

Ăn mỡ tốt để giảm cân

Nghe có vẻ buồn cười và phi khoa học nhưng thực ra điều này rất đúng. Chúng ta hãy tăng cường thu nạp vào cơ thể đủ các loại chất béo (dầu thực vật, các loại quả khô chứa nhiều chất béo không bão hòa).

Các chất gây béo phì cho cơ thể gồm:

– Chất béo đơn không bão hoà (monounsaturated fat) – Chất béo đơn bão hoà được goi là chất béo phì vì chúng có thể làm giảm hàm lượng cholesterol xấu (LDL cholesterol). Nguồn chất béo đơn bão hòa có nhiều trong một số loại thực phẩm sau : Quả lê, quả hạnh, đào lộn hột, hồ đào, lạc, dầu ô-liu, dầu lạc, vừng…

– Chất béo đa không bão hoà (polyunsaturated fat) – Chất béo đa không bão hoà cũng được mệnh danh là ‘chất béo phì’. Các chất béo này có nhiều trong các loại dầu như: dầu ngô, dầu hạt lanh, dầu đậu nành, dầu hướng dương, quả óc chó, mayonaine trộn rau quả.

– Bên cạnh đó còn có các loại omega 3, 6, 9 có trong một số loại cá, hải sản cũng là những dưỡng chất rất quan trọng để cơ thể duy trì và phát huy các tác dụng của mình.

Đi bộ giúp đốt cháy mỡ bụng

Nếu bạn có có thói quen tán gẫu thì hãy dành điều đó cho lúc đi bộ, điều đó giúp bạn đỡ mất thời gian quý giá và khiến cho quá trình tập luyện vận động đỡ nhàm chán hơn.

Đi bộ giúp đốt cháy mỡ bụng
Đi bộ giúp đốt cháy mỡ bụng

Thay vì giao lưu bạn bè quanh các bàn ăn nhậu với calo dư thừa, hãy giành thời gian đi bộ (nếu có thể chạy bộ là tốt nhất) để giúp quá trình đốt mỡ, giảm mỡ diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Nếu thể dục cùng người bạn của mình bạn sẽ có với động lực với chắc chắc hiệu quả tập luyện có thể đạt đến mức cao hơn bình thường đến 104 lần.

Hãy bàn với nhau về kế hoạch đi bộ + trò chuyện mỗi tuần ít nhất 1 lần, hãy thiết lập các nhóm bạn cùng chung mục đích luyện tập, đẩy mạnh sức khỏe.

Nhớ rằng bạn là động lực của bạn bè và ngay cả chính bạn bè cũng là động lực để bạn luyện tập với vận động nhiều hơn nữa đấy nhé.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes